𝑪𝒉𝒂̣𝒎 𝒗𝒂̀𝒐 𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒔𝒂̆́𝒄 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 4

Trần Thị Tiến
Th 7 01/04/2023
Nội dung bài viết

“Chạm tay vào tháng Tư đi anh

Em sẽ chỉ cho anh hương của nắng 

Lẫn cả hương yêu thương, cả quên nhớ, giận hờn”

  • Trích - 

Tháng 4 về mang nắng vàng hong khô tất cả những gì ẩm ướt còn sót lại của cơn mưa cuối Xuân. Xin ai đó bước đi nhè nhẹ và tĩnh lặng để cảm nhận cái tiết trời nửa Xuân nửa Hạ của những ngày tháng 4 chuyển mùa. Tháng 4 bình dị một vòm trời xanh mây trắng. Nắng sóng sánh đổ dài trên những mái ngói cổ trầm lặng màu thời gian. Những đóa hoa đầu hè nở vội, những cánh diều phấp phơi bay trên bầu trời cao cùng cơn gió mát. Cùng #Himalaya điểm qua bộ sưu tập hương thơm tháng 4 và nhận ưu đãi! 

___

Clean Cotton

Một buổi sáng trong veo thức dậy sớm, những làn nắng mỏng như tơ luồn qua cửa sổ, những phiến gió đầu hè vuốt ve những nhành hoa xinh xinh trên cửa sổ. Sảng khoái đón ngày mới với mùi hương của chăn drap, gối nệm như vừa được giặt sạch thơm tho. Hương thơm của bông vải khô thoảng chút nắng vàng giòn, những chiếc lá xanh và tươi mát của cam lẫn trong hương hoa của vải trắng tinh. Đọng lại sự sảng khoái của tổ hợp hương thiên nhiên của cỏ vetiver, cây bách hương, xạ hương cùng gỗ ấm và chanh tươi. Một mùi hương tinh tươm mang lại cảm giác thoải mái cho một ngày mới đầu tháng tư.

Lemon Lavender

Chạm vào tháng tư với hương thơm của loài hoa mang sắc tím mộng mơ, hương hoa ngọt ngào, dịu dàng ôm ấp lấy cảm xúc của bạn sau một ngày dài. Từng thoáng hương tươi mát của chanh tươi hòa quyện khiến cho những ngày tháng tư thêm dịu dàng như cơn gió khẽ vương trên những lối nhỏ đi về. Cùng thư giãn với hương thơm Lemon Lavender với các tầng hương dịu dàng của quýt, oải hương, chanh khiến không gian như được lấp đầy sự tinh khôi. Hương vấn vương, ngọt ngào nhưng điềm đạm, từ tốn ẩn sâu trong ký ức. 

Caribbean Teakwood

Khúc giao mùa cuối Xuân đầu Hạ trời vẫn chưa hết lạnh, nàng Bân vẫn còn lưu luyến gửi nỗi cô đơn vào những cơn gió hanh hao. Làm ấm tiết trời đêm tháng tư với hương Caribbean Teakwood. Một hương thơm đầy sức hấp dẫn: Dẫn đầu với hương đầu cay nồng của hạt tiêu Mexico hòa quyện với da thuộc. Hương giữa tạo nên vẻ lịch lãm mà mạnh mẽ với hương lá thuốc lá và gỗ tếch, đinh hương tạo nên sự lôi cuốn đến lạ kỳ. Hương cuối sâu lắng của gỗ đàn hương, hổ phách  làm cho không gian trở nên ấm êm, thư giãn và gần gũi. Một hương thơm gây nghiện!

  • 🎁Từ 01/04/2023 - 30/04/2023, #giảm 10% cho tất cả  sản phẩm (nến, tinh dầu, bộ tán hương, sản phẩm thơm xe…) có mùi hương: Clean Cotton, Lemon Lavender, Caribbean Teakwood.

  • 🎁Áp dụng khách mua hàng qua fanpage Himalaya, website Himalaya (himalaya-vn.com) và chuỗi cửa hàng:

  • https://www.himalaya-vn.com/pages/chuoi-cua-hang

  • --------------

Nội dung bài viết