Vườn anh quốc (English Garden) - Nấc thang lên thiên đường

himalaya
Th 7 15/01/2022
Nội dung bài viết

Tinh dầu "English Garden" là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên phổ biến được sử dụng trong aromatherapy nhờ mùi hương đẹp và phức hợp của nó, mang đến cho người dùng cảm giác thư giãn và sảng khoái như đang tản bộ trong một khu vườn Anh đầy hoa thơm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá về tinh dầu English Garden, các thành phần và công dụng của nó, cũng như cách sử dụng để tận hưởng tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Nguồn cảm hứng English Garden

English Garden hay còn gọi là Công viên cảnh quan kiểu Anh hoặc đơn giản là Vườn Anh Quốc là khái niệm để chỉ những khu vườn phong cảnh theo phong cách nghệ thuật xuất hiện ở Vương Quốc Anh đầu thế kỷ 18, và lan rộng ra khắp Châu Âu. Khu vườn kiểu Anh trình bày một cái nhìn lý tưởng hóa của thiên nhiên.

English Garden

Được lấy cảm hứng từ những bức tranh phong cảnh của Claude Lorraine và Nicolas Muffin, và từ những khu vườn cổ điển của Trung Quốc ở phương Đông, sau khi nó được miêu tả bởi những nhà du hành từ châu Âu và được hiện thực hóa trong những khu vườn mang phong cách kết hợp Anh - Trung. Khu vườn kiểu Anh thường bao gồm một hồ nước, những bãi cỏ lăn nhẹ nhàng đặt trên những lùm cây và tái tạo những ngôi đền cổ điển, tàn tích kiến trúc Gothic, những cây cầu và kiến trúc đẹp như tranh vẽ khác, được thiết kế để tái tạo một phong cảnh mục vụ bình dị. 

Tiền thân của khu vườn cảnh ở Anh là những công viên tuyệt vời được tạo ra bởi Sir John Vanbrugh (1664 - 1726) và Nicholas Hawksmoor tại Castle Howard (1699–1712), Blenheim Palace (1705–1722), và Vườn cảnh Claremont tại Nhà Claremont (1715-1727).

English Garden

Những công viên này có những bãi cỏ, rừng cây và các mảnh kiến trúc rộng lớn, như lăng mộ cổ điển được thiết kế bởi Hawksmoor tại Castle Howard. Ở trung tâm của bố cục là ngôi nhà, phía sau là những khu vườn trang trọng với những tấm thảm trang trí hoa văn và tường rào được trang trí bằng tượng và đài phun nước. Những khu vườn này, được mô phỏng theo khu vườn Versailles, được thiết kế để gây ấn tượng với du khách về kích thước và sự hùng vĩ của chúng.

Tinh dầu English Garden

Tại Himalaya, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn tinh dầu English Garden với mùi hương tươi mát trong khu vườn thực vật Anh Quốc. Hương đầu nồng nàn của loài hoa Lily, Lá xanh và Lê thơm mát. Tiếp đến hương giữa là hoa tử đinh hương, hoa hồng và hoa nhài. Sự kết hợp giữa vani và cẩm chướng tạo nên điểm nhấn nhẹ nhàng mà thanh cao cho hương cuối của loại tinh dầu hỗn hợp đặc thù này.

English Garden

Với lần ngửi đầu tiên, tinh dầu hỗn hợp English Garder sẽ mang lại cho bạn sự cảm nhận về độ tinh tế của loài hoa màu xanh lá cây với một hương giữa tim của hoa tử đinh hương, hoa hồng và hoa nhài tạo cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng như chìm đắm giữa một vườn hoa thơm ngát tạo cho bạn sự sáng tạo đậm chất ngây ngất lòng người.

Bạn có thể sử dụng tinh dầu này ở bất cứ không gian nào hoặc đơn giản chỉ vì bạn là người yêu hoa và thực vật thì ở không gian nào tinh dầu hỗn hợp English Garden cũng sẽ tô điểm lên con người hiện hữu trong bạn.

Xem thêm: tinh dầu English Garden

Hy vọng bài viết này của Himalaya sẽ giúp bạn hiểu thêm về tinh dầu "English Garden" và tận dụng được những lợi ích tuyệt vời của nó để tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

ThemeSyntaxError
Nội dung bài viết