Flagship Store Himalaya khai trương hồng phát - Vạn lời cảm ơn

Trần Thị Tiến
Th 2 17/04/2023
Nội dung bài viết

Thương hiệu Himalaya chính thức khai trương cửa hàng Flagship mới nhất tại Aeon Mall Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là không gian mua sắm được thiết kế theo ý tưởng mới với đầy đủ các dòng sản phẩm tiêu biểu của Himalaya, thể hiện trọn vẹn định hướng phát triển sắp tới của thương hiệu.

Khai trương hồng phát - Vạn lời cảm ơn

Kính gửi quý đối tác và quý khách hàng,

Ngày 15/04/2023 Himalaya đã tưng bừng tổ chức khai trương cửa hàng Flagship Store Himalaya tại Tầng 2 Aeon Mall Tân Phú Celadon thành công tốt đẹp. Himalaya xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý đối tác và Quý khách hàng đã đến tham dự sự kiện và gửi lời chúc mừng đến công ty. Tại buổi lễ không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong quý khách hàng và quý đối tác thông cảm.

Khai trương

Cửa hàng Himalaya tại Aeon mall Tân Phú được xem là tiêu chuẩn mới của hệ thống vì sử dụng gần như toàn bộ bằng vật liệu tái sử dụng. Đây cũng được xem là cách phát triển bền vững mà hệ thống sẽ áp dụng trong thời gian tới. Ưu tiên những nguyên vật liệu dễ tái chế và thân thiện với môi trường.

Khai trương

Himalaya được biết đến như “ngôi nhà” của những sản phẩm về hương thơm: nến thơm, tinh dầu, tinh dầu tán hương, nước hoa nội thất, sáp thơm ô tô, nước hoa ô tô và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như túi chườm thảo mộc, tinh dầu lăn... Được xây dựng bởi niềm đam mê cũng như sứ mệnh lan tỏa những hương thơm trong không gian sống, mang lại sự thư giãn và an toàn cho sức khỏe.

Khai trương

Cửa hàng Flagship của Himalaya tại Aeon mall Tân Phú là cửa hàng thứ 28 của thương hiệu và cửa hàng thứ 17 tại Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể trải nghiệm “thế giới hương thơm” một cách toàn diện tại cửa hàng flagship. Lấy cảm hứng với tinh thần bảo vệ môi trường, cửa hàng flagship sử dụng đến 98% vật liệu tái sử dụng. Từ bàn, ghế đến quầy kệ được sử dụng lấy từ gỗ của những con tàu cũ, gỗ từ vách của những ngôi nhà và dùng gốc cây, rễ cây, nọc tiêu... để trang trí. Các dòng sản phẩm tiêu biểu nhất của Himalaya được bài trí trong không gian mở với những chất liệu thân thiện như gỗ, cây xanh, vật dụng trang trí là các vật phẩm đan lát thủ công.

✨Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tình cảm của Quý khách dành cho Himalaya. Hy vọng Quý khách hàng, Quý đối tác luôn ủng hộ Himalaya trên những chặng đường tiếp theo.

Trân trọng cảm ơn!

Hình ảnh khai trương cửa hàng Himalaya Flagship tại Aeon Mall Tân Phú

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

Khai trương

___

𝐇𝐈𝐌𝐀𝐋𝐀𝐘𝐀 - 𝐓𝐇𝐄 𝐄𝐒𝐒𝐄𝐁𝐂𝐄 𝐎𝐅 𝐍𝐀𝐓𝐔𝐑𝐄

Hệ thống 30 cửa hàng (tại các tỉnh thành): https://bit.ly/3UyC0EX

☎️Hotline: 086.577.2112

👉Shopee: https://shopee.vn/himalaya_vn

👉Lazada: https://www.lazada.vn/shop/himalaya-vietnam/

🌐 https://www.himalaya-vn.com/

ThemeSyntaxError
Nội dung bài viết