HỘP QUÀ TẾT - XUÂN AN BÌNH ĐÓN TÀI LỘC - XUÂN AN LÀNH HƯỞNG HỒNG ÂN

Trần Thị Tiến
Th 6 12/01/2024
Nội dung bài viết

Không chỉ là khoảnh khắc sum vầy, Tết truyền thống còn là dịp để chúng ta gửi đến người thân, bạn bè, đối tác,... món quà bày tỏ lòng tri ân vì những điều tốt đẹp họ mang tới trong suốt năm qua. Lựa chọn hộp quà tết ý nghĩa là cách bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất. 

Hộp quà tết Himalaya Xuân An Lành - Hưởng Hồng Ân

Ngọn lửa và mùi hương chính là điểm đặc biệt trong ngày tết truyền thống của người phương Đông. Lửa  tượng trưng cho may mắn, ấm áp, đủ đầy, thịnh vượng của gia chủ. Hương thơm trong nhà giúp loại bỏ đi những năng lượng tiêu cực, đón chào năng lượng mới, năm mới và thật nhiều niềm vui mới đến với gia đình mình. 

Hộp quà tết Himalaya Xuân An Bình - Đón Tài Lộc

XUÂN AN BÌNH ĐÓN TÀI LỘC - XUÂN AN LÀNH HƯỞNG HỒNG ÂN

Kích thước 385x303mm

HỘP QUÀ TẾT SỐ 1


  • 2 Nến chiêu tài 120g
  • 1 Combo thảo mộc xông nhà: 50g thảo mộc thơm xông nhà, 2 que xá xị

  • 3 Nến thơm Himalaya 400g


Giá: 2.070.000 VND

HỘP QUÀ TẾT SỐ 2


  • 2 Nến chiêu tài 120g
  • 1 Combo thảo mộc xông nhà: 50g thảo mộc thơm xông nhà, 2 que xá xị

  • 3 Nến thơm thiên nhiên Himalaya 230g


Giá: 1.710.000 VND

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Nến chiêu tài: Dùng để thắp bàn thờ giúp tăng cường Hỏa khí cho khu vực bàn thờ, mang lại Bình An, Phúc Lộc cho gia chủ.

  • Túi thảo mộc thơm xông nhà: Bao gồm 12 loại thảo mộc khác nhau (Quế, đinh hương, hạt mùi, hoa hồi, hương nhu, ngải cứu, nguyệt quế, hương thảo, bạc hà, xô thơm, sả, xá xị.) mang lại hương thơm giúp thanh tẩy không gian, loại bỏ năng lượng tiêu cực, thu hút may mắn.

  • Nến thơm Himalaya: Đa dạng sự lựa chọn với hơn 20 mùi hương khác nhau từ hương hoa ngọt ngào, hương trái cây thanh mát đến hương gỗ ấm áp không chỉ giúp làm sạch không khí và loại bỏ mùi khó chịu, mà còn mang lại không gian thư thái và an yên cho gia đình trong những ngày đầu năm mới.

 

Bộ hộp quà tết Himalaya với ý nghĩa sâu sắc, phù hợp với tết cổ truyền, đây sẽ là món quà mà mọi gia đình đều vui vẻ khi nhận được. Ib cho Himalaya để đặt hộp quà tết để biếu/ tặng người thân, bạn bè, đối tác… ngay thôi !!!

HỘP QUÀ XUÂN AN BÌNH - ĐÓN TÀI LỘC

1,710,000₫

HỘP QUÀ XUÂN AN LÀNH - HƯỞNG HỒNG ÂN

1,710,000₫
ThemeSyntaxError
Nội dung bài viết