Hương thơm quyến rũ tại nhà hàng của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Trần Thị Tiến
Th 2 18/03/2024
Nội dung bài viết

Bạn đã đến Bếp Thuần Chay Yêu thương - Loving Vegan Kitchen của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chưa? Nếu chưa, bạn nhớ ghé một lần, chắc chắn bạn sẽ say mê nó như từng say những bản nhạc tình ngọt ngào của Hồ Quỳnh Hương vậy! Hôm nay hãy cùng Himalaya khám phá hương thơm quyến rũ tại nhà hàng ca sĩ hồ Quỳnh Hương qua bài viết dưới đây nhé!

Câu chuyện về Loving Vegan Kitchen

Loving Vegan Kitchen hiện tại có 3 chi nhánh:

  • Chi nhánh 1: 23B Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 450 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: Shophouse 01-02, Landmark Plus, Vinhomes Tân Cảng, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Tại Loving Vegan Kitchen, đầu bếp cũng là người ăn chay. Họ hiểu tường tận về ăn chay và sẽ giúp bạn đảm bảo những bữa ăn thực sự chất lượng, không chứa thành phần động vật. Giọng ca “Take it easy” mong muốn, khi thưởng thức món chay ở đây, thực khách đều được an hưởng phúc lạc, không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp cứu vãn địa cầu, cứu sinh mạng muông thú và bảo vệ môi trường.

Tại Loving Vegan Kitchen, bạn sẽ được thưởng thức đa dạng các món chay thịnh soạn, đúc kết từ 10 năm ăn chay trường của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Đó đều những món ăn thuần chay, giàu chất dinh dưỡng, ngon miệng, tốt cho sức khỏe mà cô chủ Hồ Quỳnh Hương đã lựa chọn kỹ càng. Loving Vegan Kitchen được đa số thực khách đánh giá “điểm 10 cho tất cả”, “Là địa điểm đáng đi ăn nếu bạn thích ăn chay”. Phục vụ thân thiện, vui vẻ, giá cả hợp túi tiền và không gian được đánh giá là “Dễ thương nhưng cũng rất sang trọng”.

Hồ Quỳnh Hương không chỉ là nghệ sĩ trong lĩnh vực chuyên môn mà còn là nghệ sĩ tài năng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà hàng. Với Hồ Quỳnh Hương, nhà hàng không còn đơn thuần là nơi để thưởng thức những món ăn ngon mà phải là nơi giúp thực khách trải nghiệm không gian ấm áp, nhẹ nhàng, thư thái như chính tại căn bếp của mình.

Hương thơm quyến rũ tại nhà hàng của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Để đạt được mục tiêu này, Hồ Quỳnh Hương xây dựng nhà hàng theo phong cách truyền thống. Cùng với đó, ca sĩ dùng máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp để lan tỏa hương thơm khắp không gian nhà hàng. Hương thơm ca sĩ lựa chọn là hương sả chanh (Lemongrass & Citronella) – thứ hương gần gũi và quen thuộc với gian bếp của tất cả các gia đình.

Với sức mạnh của máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp, hương sả chanh lan tỏa mạnh mẽ cũng như giúp khử mùi nhà hàng cực tốt mà còn đong đầy vị quê hương, khiến khách hàng cảm thấy ấm áp và quen thuộc như thể đang ở chính gian bếp của gia đình.

Himalaya tự hào là nhà cung cấp máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn cần thiết bị lan tỏa mùi hương ở bất kỳ không gian nào, bao gồm các loại tinh dầu thiên nhiên, Himalaya đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

ThemeSyntaxError
Nội dung bài viết