Tuyệt chiêu 3 bước giúp nhà vệ sinh sạch khuẩn và thơm ngát suốt mùa Tết

Trần Thị Tiến
Th 3 23/01/2024
Nội dung bài viết

Nhà vệ sinh sạch khuẩn đã rất khó mà còn phải duy trì độ sạch khuẩn và thơm này suốt mùa Tết thì chắc hẳn là điều rất khó đối với các chị em nội trợ. Nhưng ở thời buổi hiện đại thì không có vấn đề nào là không giải quyết được, chính vì thế các giải pháp giữ nhà vệ sinh sạch khuẩn và thơm tho suốt mùa tết sẽ được trình bày bằng bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!

"Nỗi niềm" nhà vệ sinh ngày Tết của chị em

Không đơn giản chỉ có công dụng “giải quyết nỗi sầu”, nhà vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng khi khi được xem là “bộ mặt” của mỗi gia đình, bởi nếu người ngoài ghé thăm thấy nhà vệ sinh sạch thơm, thoáng mát, gia chủ sẽ không cảm thấy e ngại hay khó xử. Vì thế, trong những dịp đặc biệt như lễ Tết, khi lượng khách đến nhà nhiều hơn và tần suất sử dụng nhà vệ sinh tăng lên, làm thế nào để nhà vệ sinh luôn sạch khuẩn và thơm vẫn là nỗi trăn trở của rất nhiều chị em.

Tết nhất bận rộn, chắc chắn bạn sẽ không có nhiều thời gian để lau rửa nhà vệ sinh thường xuyên. Nhưng nếu không “ra tay” thì nhà vệ sinh bẩn vừa gây mất mỹ quan vừa dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như khách. Vậy đâu là giải pháp hiệu quả cho nhà vệ sinh trong những ngày Tết sắp tới?

Tuyệt chiêu 3 bước giúp nhà vệ sinh luôn sạch thơm

Bước 1. Tổng vệ sinh dọn sạch trước Tết

Nhà vệ sinh là nơi bạn cần lau rửa mỗi ngày. Tuy nhiên, đó chỉ là những công việc dọn dẹp cơ bản hằng ngày. Để chuẩn bị không gian nhà vệ sinh đón Tết, bạn nên chọn một ngày để tổng vệ sinh toàn bộ như tẩy rửa bồn cầu, làm sạch các thiết bị vệ sinh, tẩy trắng nền gạch và tường, sắp xếp đồ đạc,…

Gạch men ố vàng hay mặt kính, vòi nước, … đóng cặn bẩn sẽ khiến nhà vệ sinh của bạn trông thật cũ kỹ và không được sạch sẽ. Do đó, tốt nhất bạn cần xử lý toàn bộ vấn đề của nhà vệ sinh trước Tết để đảm bảo có được không gian có thể sạch nhất. Đừng để đến sát ngày mới tiến hành tổng dọn dẹp vì bạn chắc chắn sẽ bận bịu với nhiều việc khác và chỉ có thể thực hiện lau chùi một cách qua loa.

Bước 2. Giải phóng những vật dụng không cần thiết 

Có rất nhiều đồ đạc, chai lọ… cũ không dùng đến vẫn còn trong nhà vệ sinh. Và chúng chính là thủ phạm khiến nhà vệ sinh của bạn trông thật chật chội và bừa bộn. Nhà vệ sinh thông thường đã có diện tích khá nhỏ so với các khu vực khác. Vì thế, đừng để không gian này trở nên chật chội, bí bách hơn nữa. Nhà vệ sinh rộng rãi, thông thoáng sẽ tạo cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn khi sử dụng.

Do đó, chúng ta cần tạo độ thông thoáng cho nhà vệ sinh bằng cách giải phóng những vật dụng cũ kỹ, không cần thiết là điều vô cùng quan trọng.

Bước 3. Sử dụng tinh dầu tán hương Himalaya

Sau khi làm sạch khuẩn thì công việc tiếp theo chính là tạo mùi hương cho không gian bằng cách sử dụng bộ tinh dầu tán hương Himalaya. Với bộ tinh dầu tán hương Himalaya bạn không chỉ loại bỏ mùi hôi mà còn tạo ra không gian thơm mát và thư giãn cho gia đình bạn suốt mùa Tết, đồng thời có tác dụng kháng khuẩn, giúp tạo ra không khí trong lành, thoải mái.

Bộ tinh dầu tán hương Sea Salt & Orchid

590,000₫
Bộ tinh dầu tán hương Himalaya White Tea Bộ tinh dầu tán hương Himalaya White Tea
-10%

Bộ tinh dầu tán hương Himalaya White Tea

531,000₫ 590,000₫
-10%

Bộ tinh dầu tán hương Himalaya Pink Sands

590,000₫

Bộ tinh dầu tán hương Himalaya Midsummer's Night

590,000₫

Bộ tinh dầu tán hương Himalaya Beach Walk

590,000₫

Bộ tinh dầu tán hương Himalaya Palo Santo

590,000₫

Bộ tinh dầu tán hương Himalaya Lemon Lavender

590,000₫

Bộ tinh dầu tán hương Himalaya Caribbean Teakwood

590,000₫

Chỉ cần áp dụng đúng và đủ 3 bước trên, chị em sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề dọn dẹp nhà vệ sinh vào mùa Tết. Himalaya vẫn còn rất nhiều mẹo làm sạch, chăm sóc nhà cửa hữu ích khác, tiếp tục theo dõi để không bỏ lỡ những bài viết hay nhé!

ThemeSyntaxError
Nội dung bài viết