NẾN THƠM - QUÀ TẶNG TINH TẾ KHÔNG PHẢI AI CŨNG NGHĨ RA

Hoàng Oanh - Content Marketing
Th 6 22/04/2022
Nội dung bài viết

Ngày nay, việc tặng quà đã trở thành một thói quen trong cuộc sống, không cần nhân dịp lễ tết hay ngày đặc biệt nào, mà đó chỉ là cách đơn giản để thể hiện tình cảm với nhau. Đó có thể là lời cảm ơn sếp của bạn, lời tỏ tình với crush hay đơn giản muốn thể hiện sự trân quý với người bạn thân.

Do đó, không quan trọng nhiều hay ít tiền, mà phải là một món quà tinh tế, chứa nhiều ý nghĩa. Nến thơm không chỉ là món quà mang đến ánh sáng, hương thơm khử mùi hiệu quả cho căn phòng mà còn chứa đựng những ý nghĩa tinh tế sau:

  • Ánh sáng nến lung linh là biểu tượng của tình cảm ấm áp. Bất cứ ai cũng dễ dàng tìm thấy an yên bên ánh lửa dịu dàng của nến thơm.
  • Mùi hương nến thơm là thứ lưu trữ kỷ niệm, khơi gợi cảm xúc và lan toả giá trị tuyệt vời nhất.
  • Hương thơm thoang thoảng của hũ nến thơm sẽ giúp người được nhận món quà quên đi mỏi mệt và kích thích sự tập trung dễ dàng. Đây cũng là món quà hữu hiệu giúp tinh thần minh mẫn, làm việc sáng tạo hơn.

4 công dụng tuyệt vời của nến thơm khi chọn làm  quà tặng có thể bạn chưa biết 
 

Quà tặng nến thơm giúp gợi nhớ kỷ niệm giữa bạn và người nhận quà
Thực tế, chúng ta cảm nhận mùi hương bằng não bộ thay vì bằng khứu giác. Khứu giác lại là giác quan mạnh nhất trong cơ thể và có các tế bào liên quan chặt chẽ tới khu vực não giúp kích thích cảm xúc, trí nhớ.

Mùi hương là chìa khóa chuẩn xác để mở “ngăn kéo” của những kỷ niệm, khơi gợi các ký ức giữa bạn và người được nhận món quà tinh tế này. Đặc biệt hơn, những thông tin từ các giác quan khác như nghe – nhìn – chạm không tác động đến vùng não này. Vì thế, mùi hương được coi là sợi dây kết nối kỳ diệu tới cảm xúc của con người.

Quà tặng nến thơm giúp người nhận cảm thấy hạnh phúc hơn


Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 75% những xúc cảm hàng ngày được khơi gợi bởi các mùi hương. Mùi hương của nến thơm quà tặng có thể tạo ra một hiệu ứng đáng kinh ngạc lên tâm trạng con người. Trong đó một số mùi nhất định sẽ đem lại hiệu ứng tích cực giúp người thưởng nến thấy hạnh phúc hơn ví dụ như các mùi gỗ, mùi hoa cỏ (đặc biệt là lavender).

Quà tặng nến thơm là liệu pháp mùi hương giúp giảm căng thẳng
Mùi hương tinh dầu từ hũ nến thơm quà tặng mang lại sự thư giãn và có thể giúp làm dịu tâm trí, loại bỏ căng thẳng. Đặc biệt mùi hương của tinh dầu hoa oải hương, chanh và hoa hồng có thể làm giảm nồng độ cortisol trong cơ thể giúp cơ thể thư giãn cơ thể, giải tỏa căng thẳng. Trong cuộc sống nhiều áp lực như hiện nay thì đây là một món quà vô cùng tinh tế phù hợp với mọi đối tượng.

Nến thơm quà tặng giúp người nhận cải thiện giấc ngủ


Bất cứ thứ gì bạn ngửi đều tạo ra nội dung cảm xúc trong giấc mơ. Vì vậy, khi chọn những hũ nến thơm có mùi dễ chịu làm quà tặng bạn đang mang đến những giấc ngủ ngon, mơ đẹp cho người được nhận quà. Các bạn có thể chọn những hũ nến nhóm hương hoa để có giấc mơ tích cực hơn.

ThemeSyntaxError
Nội dung bài viết