NGHE MỘT NỐT NHẠC PHỦ MỘT MÙI HƯƠNG

Mạnh Linh - Content Marketing
Th 5 28/07/2022
Nội dung bài viết

Những ngày giao mùa, thời tiết cuối thu dần hiện ra. Tất bật với công việc, bộn bề với những chuyến đi, những hành trình khám phá cho riêng mình. Trọn vẹn hơn nếu bạn có bên mình một mùi hương thân thuộc cùng đồng hành.

Mùi hương thường gợi lên trong ta những cảm xúc khó tả. Mùi hương từ gian bếp của mẹ, hương đồng lúa chính thơm phảng phất bay đến tận đầu làng. Hay hương vị của đất bùn khiến cho tuổi thơ như ùa về trong tâm tưởng. Mỗi mùi hương đưa ta về những hành trình khác nhau, gợi nhớ những ký ức thật đẹp và khiến ta lưu luyến. 

Trở về sau một ngày dài mệt nhoài, quyện vào một note hương bạn yêu thích. Bật một bản nhạc du dương... Mọi khoảnh khắc như chậm lại, mệt mỏi tan biến. Làn hương thấm vào mũi sẽ đi qua tim và chạm đến đáy tâm hồn. Người thưởng hương khi đạt được độ tĩnh tại sẽ nghe ra chất hương và gọi thành tên. 

♪ Midsummer’s Night - Giai điệu du dương giữa đêm trăng sáng vằng vặc. Nốt hương tạo nên không gian an tĩnh, ấm êm, vấn vương nơi tâm hồn, nhẹ nhàng xoa dịu những muộn phiền đang hiện hữu. Nương theo làn hương để thanh tẩy mình khỏi những tạp niệm, tận hưởng sự tĩnh lặng giữa cuộc sống ồn ào.  

Không huyên náo ồn ào, Midsummer's Night là mùi hương của đêm hè êm đềm và lãng mạn theo cách rất riêng. Tầng hương đầu là sự quyện hòa tinh tế của cam quýt, thân thảo, cam bergamot, oải hương tạo nên một bản giao hưởng có chút bay bổng, thanh thoát và dịu mát dưới ánh trăng.

Nốt hương cuối cùng của Midsummer's Night là sự an tĩnh, ấm êm của gỗ tuyết tùng, cỏ vetiver, cây xô thơm, rêu sẽ vấn vương nơi tâm hồn, nhẹ nhàng xoa dịu những muộn phiền đang hiện hữu. Để rồi bạn nhận ra, rằng đêm hè lãng mạn có thể đến từ những giây phút êm đềm đến thế.

Mùi hương dành cho những ai yêu thích sự dịu dàng, thanh trong và lãng mạn.

Hương đầu: cam quýt, thân thảo, gỗ, cam bergamot, chanh leo
Hương giữa: oải hương, thông
Hương cuối: gỗ tuyết tùng, cỏ vetiver, cây xô thơm, rêu

--------------

☎️☎️ Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt hàng online, inbox ngay cho chúng tôi: https://bitly.com.vn/xf1hgc

💥Hotline: 086.577.2112

👉Shopee: https://shopee.vn/himalaya_vn

👉Lazada: https://www.lazada.vn/shop/himalaya-vietnam/

ThemeSyntaxError
Nội dung bài viết