SAKURA - MỘT MÙI HƯƠNG THOẢNG QUA KHIẾN TA NHỚ MÃI

Hoàng Oanh - Content Marketing
Th 7 28/05/2022
Nội dung bài viết

🌸🌿Những bông hoa Sakura nở rộ vào những ngày cuối Đông đầu Xuân, mang theo mùa hương tinh tươm, trong trẻo.

Nếu có dịp tới Nhật Bản vào mùa Xuân, bạn sẽ thấy ngay những cây hoa hoa Sakura đã nở bung thành từng chùm hồng phớt, đung đưa toả hương quyện vào gió. Một khung cảnh nên thơ tuyệt vời với ánh nắng dịu dàng cùng luồng gió mát, chậm rãi hít căng lồng ngực một mùi thơm đáng yêu nhưng cũng đủ làm ta day dứt.

🌸Sakura còn mang mùi hương tựa những trái đào non hay trái mơ thơm lừng, ngọt nhẹ và bồng bềnh khiến người ta không thể không xao xuyến.

Khi đắm chìm trong mùi hương Sakura bạn sẽ cảm như mình đang đi qua khu vườn của thiên đàng vậy. Mùi hoa vương vẩn trên da và đẹp đến nỗi khiến ta có cảm giác êm ru như thể đang trôi nhẹ, bồng bềnh lửng lơ.

Hương thơm không chỉ là cảm giác thuần túy về mùi mà còn là câu chuyện của cảm xúc, ký ức và tình yêu. Hương thơm Sakura thanh mát vừa gần gũi, thân thuộc lại tình tứ, dịu êm.

🌿🌿 Ngôn ngữ của mùi hương là thứ ngôn ngữ đặc biệt nhất. Nếu chỉ chạm nhẹ, bạn sẽ thấy mùi này thơm, mùi kia hắc. Nhưng lặn thật sâu từng tầng, từng tầng hương, bạn sẽ cảm thấy không chỉ là mùi thơm đơn thuần mà là mùi ngọt ngào, mùi ngây dại, mùi nhung nhớ….

----------------------------------------------

💐Link mua hàng: https://www.himalaya-vn.com/products/nen-thom-sakura-2-bac

☎️ Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt hàng online, inbox ngay cho chúng tôi:

ThemeSyntaxError
Nội dung bài viết