Xe thơm cho chuyến hành trình đầu năm thuận lợi

Trần Thị Tiến
Th 2 29/01/2024
Nội dung bài viết

Không chỉ ngôi nhà, mà chiếc ô tô hay xế yêu là thứ bạn đồng hành hằng ngày trên mỗi cung đường. Không chỉ là phương tiện, là vật che nắng che mưa, đưa đón còn đi học sớm chiều. Mỗi chặng đường đều hanh thông thì con đường làm ăn cũng vì thế mà sáng lạng. Chiếc ô tô cũng vì vậy mà trở thành người bạn đồng hành, hay như một vật phong thuỷ cho gia đình. 

Nếu quá bận rộn thì thời điểm cuối năm cũng là dịp để bạn tân trang lại xế yêu của mình, thay những phụ tùng cần thiết và vệ sinh xe thật sạch sẽ để rước lộc thôi nào. Himalaya gợi ý những cách giúp xe thơm phổ biến mà hiệu quả nhất để có thể biến chiếc xế yêu của mình thành người bạn đồng hành thơm tho cho mỗi chặng đường. Cùng tham khảo nhé!

Tips xe thơm cho chuyến hành trình đầu năm thuận lợi

Xe thơm với lá treo thơm

Với đặc tính đa dụng, lá treo thơm Himalaya có thể dùng cho xe ô tô, tủ quần áo, cốp xe, vali,... để mọi ngóc ngách luôn có hương thơm và cực kỳ tiện lợi. Hương thơm dịu nhẹ, thoải mái, đặc biệt phù hợp cho không gian nhỏ dưới 10m2. Lá thơm size S sử dụng được từ 2 đến 3 tuần, lá thơm size M sử dụng được từ 2 đến 4 tuần. Với chi phí thấp nên người sử dụng có thể thay đổi liên tục theo sở thích hoặc theo thời tiết để trải nghiệm được nhiều mùi hương khác nhau.

Xe thơm với sáp thơm ô tô

Sáp thơm là biện pháp đơn giản mà cũng vô cùng hữu ích đặc biệt dành cho những xe mới, xe còn ám mùi da thuộc. Một hộp sáp thơm vừa giúp cho ô tô thoang thoảng mùi thơm nhẹ, không quá nồng gắt, mang đến hương thơm giúp thư giãn ngay trên cả chiếc xế yêu.  Sáp thơm là sản phẩm thân thiện với môi trường, thân thiện với cả người sử dụng ở hầu như mọi lứa tuổi vì có mùi thơm dịu nhẹ và dễ chịu.

Xe thơm với nước hoa ô tô

Nước hoa ô tô cũng là một dạng khử mùi hôi tuyệt vời mà lại có hương thơm dễ chịu. Bạn có thể lựa chọn mùi nước hoa ô tô phù hợp với sở thích của mình để tận hưởng trong mỗi hành trình nhé. 

Nước hoa ô tô có khả năng khử mùi khá tốt vì thành phần cồn hữu cơ trong nước hoa sẽ hỗ trợ kháng khuẩn, chống nấm tốt, có mùi thơm dễ chịu, có hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, nước hoa dạng xịt thì cần ta sử dụng thường xuyên vì chỉ lưu mùi trong không khí từ 5-10 giờ tuỳ loại. 

Xe thơm với tinh dầu thiên nhiên

Trong những năm gần đây, tinh dầu thiên nhiên được sử dụng rộng rãi trên ô tô không chỉ giúp khử mùi hiệu quả, tạo mùi thơm trên xe mà còn bảo vệ sức khoẻ và thư giãn. 

Bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu bạc hà, quế, xá xị,sả chanh,... giúp khử mùi xe. Hay sử dụng các loại tinh dầu cam, chanh, quýt,... để giúp giảm say xe. Hoặc ta cũng có thể lựa chọn những mùi tinh dầu thơm, tinh dầu nước hoa giúp cho ô tô có mùi thơm sang trọng.
Tinh dầu thiên nhiên thường được sử dụng bằng cách treo xe đơn giản, mùi thơm khuếch tán nhẹ nhàng qua đầu gỗ, giúp mang lại hương thơm dễ chịu. Tuy nhiên chúng ta phải luôn để ý dốc ngược chai tinh dầu và thay tinh dầu khi hết. 

Sau này, có sự xuất hiện của máy khuếch tán tinh dầu dành cho ô tô thì được khách hàng sử dụng nhiều hơn. Vì máy khuếch tán giúp mùi thơm tỏa đều, liên tục trên xe,  có thể chủ động được mùi thơm, nồng độ phù hợp và hơn hết mang lại sự dễ chịu. Với khoản đầu tư ban đầu nhỏ nhưng hiệu quả khá thiết thực.
Mỗi phương pháp sử dụng đều sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Tuỳ vào mỗi phương tiện thì mỗi người lại có cách sử dụng khác nhau. Himalaya tổng hợp các mẹo làm thơm xe để bạn có thể có cái nhìn tổng quát cũng như lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. 

ThemeSyntaxError
Nội dung bài viết