HIMALAYAchuỗi cửa Hàng bán lẻ các sản phẩm tạo hương thơm cho mọi khoảnh khắc trong mọi không gian sống, sinh hoạt riêng, làm việc, kinh doanh, vận động và thư giãn,.. Với HƠN 60 mùi hương và nhiều loại sản phẩm khác nhau, HIMALAYA chính là điểm đến lý tưởng cho mọi nhu cầu về hương thơm đồng hành cũng người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó, HIMALAYA còn ngày càng phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc cá nhân bằng hương thơm từ thiên nhiên.

 

 

 
Với slogan của HIMALAYA “Giúp khách hàng chọn được mùi hương yêu thích và vui vẻ trong suốt quá trình sử dụng”. Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để phục vụ cho mục tiêu cao cả đó. Bắt đầu hoạt động từ năm 2018, chỉ sau 2 năm HIMALAYA đã trở thành chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm hương thơm và liệu pháp hương thơm lớn nhất TP.HCM và bắt đầu có mặt tại thị trường Hà Nội và đầu năm 2020. Năm 2022 chúng tôi mở rộng thị trường ra các tỉnh miền trung như TP. Nha Trang, TP. Vinh (Nghệ An). Năm 2023 HIMALAYA tiếp tục mở rộng thị trường ra các tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vĩnh Phúc... Cũng năm 2023 HIMALAYA chính thức xây dựng kênh đại lý và cửa hàng nhượng quyền, hiện nay số lượng đại lý đã lên đến 17 đại lý và có mặt ở rất nhiều tỉnh thành khác nhau để phục vụ cho quý khách.
 

 

HIMALAYA, công ty chúng tôi chuyên sản xuất tinh dầu nguyên chất( tinh dầu tự nhiên, tinh dầu hỗn hợp, tinh dầu hương nước hoa), combo tinh dầu tán hương, các sản phẩm thơm xe (nước hoa xe hơi, sáp thơm xe, lá treo, kẹp khe gió ô tô), nước hoa nội thất, nước quần áo..  nến thơm với nhiều loại kích cỡ và hơn 60 mùi hương. Đây là những sản phẩm chủ lực và tạo nên thương hiệu HIMALAYA và giúp chúng tôi đến gần với khách hàng hơn.

 

 

Một số sản phẩm đã và đang giúp HIMALAYA chinh phục thị trường như  tất cả sản phẩm hương thơm cho xe hơi: nước hoa xe hơi, lá thơm treo xe, sáp thơm cho xe, tinh dầu kẹp khe gió ô tô... Bên cạnh đó chúng tôi còn phát triển sản xuất nước hoa dành cho nội thất,nước hoa quần áo, dung dịch lau đa năng, xịt khử mùi hữa cơ, dung dịch khử khuẩn, xịt bẫy mùi toilet....

 

 

HIMALAYA còn sản xuất những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân như tinh dầu lăn  và combo túi chườm.  Túi chườm là sản phẩm chủ lực của HIMALAYA, sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi vị trí trên cơ thể như túi chườm vai gáy, túi chườm lưng bụng, túi chườm mắt, túi chườm chân. HIMALAYA luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để có thể phục vụ khách hàng.