4 BƯỚC ĐƠN GIẢN LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ PHÒNG NGỦ

Hoàng Oanh - Content Marketing
Th 2 18/04/2022
Nội dung bài viết

Himalaya sẽ hướng dẫn bạn 4 cách làm sạch không khí phòng ngủ trong những bước đơn giản. Bạn chỉ cần thường xuyên thực hiện đúng hướng dẫn theo 4 bước tự nhiên này thì phòng ngủ nhà bạn lúc nào cũng sẽ thơm mát dễ chịu.

Giữ cho căn phòng luôn ngăn nắp

-Bước đầu tiên và quan trọng nhất là giữ gìn sự ngăn nắp. Không gian gọn gàng làm giản tác động của vi khuẩn. Đồng thời, các vật dụng không cần thiết luôn được loại bỏ đúng lúc, không gây ra mùi ẩm mốc.

-Các nghiên cứu còn chỉ ra rằng phòng ngủ ngăn nắp làm giảm sự căng thẳng, mệt mỏi của bạn sau một ngày dài bận rộn bên ngoài. Bạn sẽ thoải mải vươn mình trên chiếc giường trong căn phòng của riêng mình. Himalaya xin lưu ý với bạn, sự tối giản của phòng ngủ giúp tinh thần dễ chịu nên giấc ngủ sẽ sâu và chất lượng hơn.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

-Nguồn ánh sáng tự nhiên luôn là tốt nhất, đặc biệt trong phòng ngủ. Điều này vừa giúp tiết kiệm điện vừa có thể diệt khuẩn. Nhiệt độ của ánh sáng mặt trời là nguồn sát khuẩn, khử mùi tự nhiên nhất. Hơn nữa, mở cửa đón nắng cũng góp phần đối lưu không khí, giảm bí bách và giúp không gian thông thoáng hơn hẳn.

-Đây là cách làm sạch không khí nhanh gọn lẹ mà đỡ tốn chi phí và công sức nhất Himalaya xin mách nhỏ cho bạn. Không khí trong phòng lưu thông tốt khiến hơi thở trở nên điều hòa và giấc ngủ sâu hơn.

Vệ sinh nệm và drap đúng cách

-Nệm, chăn, drap, gối là một trong những vật dụng chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn. Những vi sinh vật này luôn hoạt động khi chúng ta đang chìm sâu trong giấc ngủ. Do đó, mỗi người nên lựa chọn bộ nệm phù hợp với cơ thể mình.

-Tốt nhất, bạn nên thường xuyên giặt giũ vệ sinh gối nệm và chăn drap mỗi tuần một lần. Việc này sẽ loại bỏ mùi khó chịu, góp phần cho không gian riêng tư của bạn luôn tươi mới. Sự sạch sẽ và độ tươm tất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sử dụng tinh dầu Himalaya xông phòng ngủ

 

-Bước cuối cùng, sau khi bạn thực sự đã khử hết những nguyên nhân tạo ra mùi hôi, bạn có thể dùng tinh dầu Himalaya để khuếch tán hương thơm. Sử dụng tinh dầu là cách làm sạch không khí hiện đại, đồng thời, đem lại một không gian dễ chịu. Hầu hết các loại tinh dầu xông phòng ngủ Himalaya đều có công dụng giúp người dùng thư giãn và giảm stress hiệu quả. Đồng thời, việc sử dụng hương thơm thiên nhiên khiến tinh thần trở nên thoải mái thực sự sau giấc ngủ.

-Nếu bạn chọn cách làm sạch không khí bằng tinh dầu thì bạn có thể tham khảo một số hương thơm tinh dầu dùng cho phòng ngủ  tốt cho giấc ngủ như Lavender,Lemon & Lavender, Honeysuckle & Jasmine,…Tinh dầu Himalaya sẽ góp phần giúp bạn làm sạch không khí cho phòng ngủ sạch khuẩn, thoang thoảng hương thơm dễ chịu. Từ đó sẽ đảm bảo chất lượng giấc ngủ, giảm bệnh vặt và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn và cả gia đình.

ThemeSyntaxError
Nội dung bài viết