LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU

Hoàng Oanh - Content Marketing
Th 2 04/04/2022
Nội dung bài viết

Máy xông tinh dầu là thiết bị điện tử đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam khá lâu. Tuy nhiên thời gian gần đây, khi dịch bệnh covid 19 hoành hành thì máy được nhiều người tìm mua và trở thành sản phẩm gần gũi với gia đình Việt. Vậy lợi ích mà máy khuếch tán tinh dầu mang lại là gì? Hãy cùng Himalya tìm hiểu nhé!

Thanh lọc không khí

 

Máy khuếch tán tinh dầu giúp khuếch tán tinh dầu thiên nhiên cùng hơi nước ra không khí. Tinh dầu thiên nhiên sẽ giúp sát, diệt khuẩn, lọc bụi, khử mùi và cho bạn một không giam thơm mát, thoãng đang và trong lành.

Không khí thơm mát, trong lành sẽ giúp cơ thể bạn dễ chịu, giảm mệt mỏi, căng thẳng, tăng sức đề kháng tốt hơn,…

Giảm bụi có trong không khí

Máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên ra không khí. Tinh dầu thiên nhiên mang điện tích âm có thể ion hóa và diệt các hạt bụi ( mang điện tích dương) có trong không khí. Nhờ đó, bạn sẽ không những có được không khí trong lanh, thơm mát mà còn sạch bụi rất nhiều nhờ Máy khuếch tán tinh dầu.

Giúp khuếch tán hương thơm nhanh chóng và đều hơn

Máy khuếch tán tinh dầu khuếch tán các phân tử nhỏ li ti tinh dầu thiên nhiên ra không khí nhanh chóng và đều hơn so với đèn xông tinh dầu. Chỉ sau 3 phút khởi động, căn phòng của bạn sẽ ngập tràn hương hoa thơm mát.

Máy khuếch tán tinh dầu giúp khuếch tán hương thơm nhanh chóng và đều hơn.

Giúp cung cấp thêm độ ẩm cho không khí

Ngoài khuếch tán hương thơm của tinh dầu thiên nhiên, Máy khuếch tán tinh dầu còn mang hàng triệu phân tử nước dưới dạng phun sương ra khong khí, nhờ đó cung cấp độ ẩm cần thiết cho không khí, chống khô da và tốt cho hệ hô hấp.

Mang nhiều lợi ích cho sức khỏe Tinh dầu thiên nhiên từ lâu đã được biết với nhiều công dụng, lợi ích thần kỳ cho sức khỏe. Tinh dầu thiên nhiên giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi, diệt khuẩn, tăng sức đề kháng, giảm cân, tốt cho tim mạch, giảm đau,…vô cùng hiệu quả. Chưa hết, hít thở hương thơm của tinh dầu thiên nhiên còn giúp làm đẹp da, giảm mụn, làm trắng da,..cực hiệu quả.

Tinh dầu thiên nhiên mang nhiều lợi ích cho sức khỏe

Bạn có thể tham khảo một số loại tinh dầu thiên nhiên xông phòng tốt nhất hiện nay như tinh dầu chanh tươi, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu sả, tinh dầu bưởi, tinh dầu trà xanh,…để xông phòng và bảo vệ sức khỏe của gia đình.

Hãy đến với  chuỗi cửa hàng Himalaya  bạn có thể tìm thấy đúng sản phẩm Máy Khuếch tán tinh dầu chất lượng nhất cùng mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng.

ThemeSyntaxError
Nội dung bài viết