𝐍𝐇Ữ𝐍𝐆 𝐂Á𝐂𝐇 𝐆𝐈Ú𝐏 𝐕𝐈Ệ𝐂 ĐỌ𝐂 𝐒Á𝐂𝐇 𝐇𝐈Ệ𝐔 𝐐𝐔Ả 𝐇Ơ𝐍

Hoàng Oanh - Content Marketing
Th 5 02/06/2022
Nội dung bài viết

✨TẮT THÔNG BÁO TỪ CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Hãy tắt máy tính, tivi và chuông điện thoại trong thời gian đọc. Việc này sẽ giúp bạn hoàn toàn tập trung vào nội dung cuốn sách và không bị phân tán tư tưởng, hay cắt đứt mạch cảm xúc khi có tiếng chuông thông báo vang lên bất chợt

✨ THIẾT LẬP THỜI GIAN ĐỌC

Hạ quyết tâm và đặt ra thời gian cụ thể để hoàn thành quyển sách. Lên kế hoạch cho thời gian cần tập trung đọc sách mỗi ngày và cố gắng hoàn thành mục tiêu đó.

✨ TẠO HƯƠNG THƠM KHI ĐỌC SÁCH

Đặt lọ tinh dầu tán hương bên cạnh khi đọc sách sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái và làm cho việc đọc thú vị hơn. Hương thơm dịu nhẹ từ tinh dầu sẽ giúp tinh thần thư thái, minh mẫn và tập trung vào từng câu chữ.

✨MỞ NHẠC KHÔNG LỜI

Bạn nên nghe âm thanh của thiên nhiên như mưa, sóng, rừng nhiệt đới hay động vật khi đọc sách. Loại âm nhạc này khiến bạn thư giãn và cảm thấy mình đang ở trong một thế giới khác. Một thế giới chỉ có mình bạn ở đó với quyển sách của riêng bạn.

✨ CHỌN KHÔNG GIAN THOẢI MÁI

Bạn sẽ không thể tập trung tinh thần được nếu cảm thấy cơ thể nhức mỏi do tư thế ngồi gò bó hay không gian có nhiều tiếng ồn. Hãy chọn một không gian vừa đủ lớn có thể ngồi duỗi thẳng tay chân thoải mái và yên tĩnh, mát mẻ đủ để tạo cảm hứng ngồi nhâm nhi cuốn sách hay.

-------------------------

💐Link mua hàng:

ThemeSyntaxError
Nội dung bài viết