Bí quyết giữ chân khách hàng tại các câu lạc bộ đêm

Trần Thị Tiến
Th 7 16/03/2024
Nội dung bài viết

Dịch vụ cung cấp hương thơm tại Himalaya là một trong những bí quyết giữ chân khách hàng khiến cho các câu lạc bộ đêm có một không khí thoải mái hơn với mùi hương dẽ chịu vì như các bạn cũng biết câu lạc bộ đêm không phải lúc nào cũng có mùi dễ chịu. Mùi thuốc lá, mùi cơ thể của hàng trăm con người, mùi đồ uống, mùi mồ hôi… quyện lại thành thứ mùi tổng hợp không dễ ngửi chút nào! Nhưng khi bước vào câu lạc bộ như Envy Club, bạn lại chẳng bao giờ thấy mùi khó chịu ấy?

Bí quyết giữ chân khách hàng tại các câu lạc bộ đêm

Nếu ai đã từng vào Envy Club cũng sẽ phát hiện ra hương thơm dễ chịu đấy chính là hương thơm từ tinh dầu Sea salt & Orchid mà Envy Club đã dùng bí quyết giữ chân khách hàng. Mùi hương ngọt ngào, nhẹ nhàng và đầy quyến rũ của Sea salt & Orchid khiến Envy nhận được vô số lời khen từ dân sành chơi. Một khách hàng nhận xét: “Envy là một nightclub mà mình rất thích, thật sự khác biệt với nhiều nightclub tại Sài Gòn”. Người khác khen “mạnh tay” hơn: “Envy xứng đáng là Club số 1 tại Sài Gòn thậm chí là số 1 Việt Nam."

Hơn ai hết, những club cao cấp hiểu rằng, hương thơm Himalaya cao cấp là một phần quan trọng trong chiến lược tạo sự khác biệt, bí quyết giữ chân khách hàng và tăng doanh số cho câu lạc bộ. Tuy nhiên để có thể khuếch tán hương thơm hiệu quả tại Club thì bạn cần sở hữu cho mình máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp mà nhiều doanh nghiệp đã sở hữu để có thể lan tỏa được hương thơm từ tinh dầu bao quát toàn mặt bằng.

Bí quyết giữ chân khách hàng

Nghiên cứu từ tác giả Hendrik Schifferstein và đồng nghiệp thuộc Đại học Công nghệ Delft ở Hà Lan đã quyết định tìm hiểu xem, hương thơm tinh tế tác động thế nào đến trải nghiệm của những người đi câu lạc bộ đêm.

Các nhà nghiên cứu đã khuếch tán ba mùi hương: cam, bạc hà và nước biển trong không khí tại ba câu lạc bộ khiêu vũ khác nhau. Họ quan sát tần suất nhảy của các khách hàng quen và khảo sát trải nghiệm của 849 khách trong số đó. Kết quả, các “cú đêm” phản hồi rất tích cực rằng, khi mùi hương được sử dụng, khách cảm thấy âm nhạc hay hơn, câu lạc bộ hấp dẫn hơn và tâm trạng của họ vui vẻ hơn so với khi đến câu lạc bộ vào những đêm không sử dụng mùi hương. Mùi hương cũng làm tăng hoạt động nhảy múa trong các câu lạc bộ và điều đó dự kiến ​​sẽ giúp tăng doanh số đồ uống cho club.

Không quan trọng là cam thư giãn, bạc hà tiếp sinh lực hay nước biển trung tính, chỉ cần trong không khí có mùi hương dễ chịu, các chủ club có thể khuyến khích khách hàng ở lại lâu hơn và chi tiêu nhiều tiền hơn tại club của mình. 

Bí quyết giữ chân khách hàng

Hương thơm tại Himalaya

Có hàng ngàn hương thơm tại Himalaya giúp câu lạc bộ, quán bar, nhà hàng, trung tâm mua sắm, thương hiệu…. của bạn tạo ra điểm nhấn khác biệt và tăng doanh thu. Liên hệ với Himalaya để nêm thêm hương thơm gợi cảm và quyến rũ cho không gian kinh doanh của bạn ngay nhé!

Xuất phát từ niềm đam mê các dòng sản phẩm tự nhiên và hữu cơ tác động trực tiếp lên cơ thể con người như chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc da, chăm sóc mẹ và bé, hương thơm cho không gian sống, xe hơi, không gian kinh doanh,.. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sức khoẻ và hương thơm từ các sản phẩm tự nhiên của người sáng lập. Himalaya ra đời năm 2018 nhằm mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm mới lạ từ sản phẩm, không gian cửa hàng, dịch vụ với giá cả phải chăng phù hợp với xu hướng tiêu dùng và mức thu nhập của khách hàng nội địa, khách du lịch

Sản phẩm của Himalaya được tuyển chọn từ nhiều thương hiệu khác nhau trong và ngoài nước, luôn đảm bảo các tiêu chí : thiên nhiên, an toàn, tiện lợi, hiệu quả. Mang đến liệu pháp tự nhiên để chăm sóc cá nhân, không gian sống đậm hương vị của thiên nhiên để có trạng thái về thể chất, tinh thần và tâm trí tốt nhất theo vốn tự nhiên của chúng ta.

 
ThemeSyntaxError
Nội dung bài viết