Giải pháp đẩy mạnh thương hiệu cho Showroom ô tô

himalaya
Th 7 15/01/2022
Nội dung bài viết

Sử dụng tinh dầu nước hoa trong không gian showroom ô tô Mercedes Benz là cách giúp nhận diện cũng như khẳng định đẳng cấp thương hiệu trong cuộc đua giành lấy trái tim khách hàng đang cân nhắc chọn chiếc xe yêu thích. Hôm nay hãy cùng Himalaya tìm hiểu về sức mạnh của mùi hương trong việc đẩy mạnh thương hiệu cho Showroom ô tô qua bài viết dưới đây nhé!

GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH THƯƠNG HIỆU CHO SHOWROOM Ô TÔ

Mùi hương White Tea  lan tỏa nhờ máy khuếch tán công nghiệp mà Himalay nhập khẩu. Tinh tế và sang trọng dìu dịu khắp không gian, vừa nói lên đẳng cấp của Mercedes MBV, vừa mê hoặc khách hàng, giúp khách hàng thực sự thoải mái và tự tin tại showroom khi tìm mua chiếc xe hơi mong muốn.

Ngành công nghiệp ô tô rất cạnh tranh. Hầu hết khách hàng mua một chiếc xe rất ít khi trung thành với cửa hàng đại lý bán xe, họ chỉ quan tâm đến thương hiệu xe và mẫu mã xe. Hơn nữa, nguồn cung lại phong phú, thị trường ô tô có đủ các thương hiệu, mẫu mã, giá cả ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Trong bối cảnh so găng gay gắt này, việc tăng cường nhận diện thương hiệu Showroom ô tô, cũng như tăng uy tín đại lý với khách hàng càng trở nên quan trọng.

Showroom ô tô

Bằng chứng cho thấy, việc sử dụng mùi hương có thể có tác động đáng kể và trực tiếp đến bất kỳ lợi nhuận nào của doanh nghiệp thông qua việc để khách trải nghiệm hương thơm, khiến khách dành thời gian ở lại cửa hàng lâu hơn và tăng khả năng mua cao hơn.

Mercedes Benz là hãng xe cao cấp hàng đầu hiểu được tầm quan trọng của Marketing bằng mùi hương, sử dụng tinh dầu nước hoa làm hài lòng khách hàng đến với showroom của hãng. Từ năm 2015, Mercedes MBV đã tìm đến các loại hương tinh dầu nước hoa để có một giải pháp hương thơm độc đáo và đặc biệt nhất như tinh dầu hương nước hoa White Tea hay tinh dầu hỗn hợp Sea Salt & Orchid.

Showroom ô tô

Hương thơm cũng liên kết với bộ nhớ. Một hương thơm đặc trưng từ tinh dầu thiên nhiên có thể giúp khách hàng nhớ lâu về trải nghiệm thú vị tại showroom của bạn và sẽ quay trở lại khi có nhu cầu sau này.

Đặc biệt hơn, khi thấy hiệu quả của phương pháp Scent marketing, Mercedes MBV đã tiếp tục dùng hương thơm Himalaya tại khu vực triển lãm xe hơi của hãng hàng năm, với cùng mùi hương để khách hàng nhận diện rõ nét và cảm thấy thân thuộc khi mới bước chân vào không gian triển lãm.   

ThemeSyntaxError
Nội dung bài viết