Lý do các trung tâm thể hình cần trang bị máy khuếch tán tinh dầu

himalaya
Th 7 15/01/2022
Nội dung bài viết

Tác dụng của máy khuếch tán tinh dầu là giúp không gian phòng tập trở nên tươi mới, sạch sẽ từ đó tạo ra sự thoải mái khi tập luyện gầy dựng nên sự trung thành nơi khách hàng và giúp thương hiệu của bạn tiến xa hơn nhờ chính khách hàng của bạn. Hãy cùng Himalaya tìm hiểu về tác dụng dụng của máy khuếch tán tinh dầu tại các trung tâm thể hình qua bài viết dưới đây!

Tác dụng của Máy khuếch tán tinh dầu

Trong các không gian kinh doanh, trung tâm thể dục thể hình thường là nơi có nhiều mùi khó chịu nhất. Tuy nhiên, khách đến California Fitness and Yoga Center lại ngỡ như bước vào khách sạn 5 sao! Từ sảnh khách sạn, nơi tập luyện, hành lang, tủ phòng đến cả toitlet… đâu đâu cũng thoang thoảng mùi hương cực kỳ sạch sẽ và thư thái, “chuẩn” phòng tập đẳng cấp 5 sao.

Bí quyết của California Fitness and Yoga Center đơn giản là sử dụng Máy khuếch tán tinh dầu để lan tỏa những hương thơm tinh tế đến mọi ngóc ngách. Tại sao California Fitness and Yoga Center phải dùng đến máy khuếch tán mùi hương, không phải một mà đến nhiều máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp?

Mùi cơ thể, mùi mồ hôi nồng nặc của hàng trăm con người đến tập luyện mỗi ngày, mùi mày điều hòa, mùi ẩm mốc, mùi thiết bị tập luyện, mùi toilet… tạo thành thứ mùi hỗn tạp và khó chịu. Phòng tập nếu không được vệ sinh và khử mùi đúng cách sẽ trở thành nỗi khiếp sợ cho khách tập. Khách mất cảm hứng tập luyện, không muốn quay lại và càng không có ý định giới thiệu đến những người khác.

Máy khuếch tán tinh dầu

Khử mùi phòng tập hiệu quả, tạo cảm giác sạch sẽ, chuyên nghiệp

Một không gian thơm tho sẽ khiến khách hàng cảm thấy phòng tập của bạn sạch sẽ, hợp vệ sinh và chuyên nghiệp. Những khách hàng siêng đến trung tâm thể dục thể hình thường là người có đòi hỏi cao về sự sạch sẽ và tin tưởng vào sự chuyên nghiệp. Máy khuếch tán mùi hương bằng công nghệ thanh lọc không khí với ion âm không chỉ giúp làm sạch không khí mà còn lan tỏa hương thơm tinh dầu thiên nhiên khắp nơi, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và có những cảm nhận tích cực về không gian của bạn. Đấy là cơ sở để khách hàng gắn bó lâu dài và trở thành một nhân viên marketing truyền miệng tự nguyện cho trung tâm của bạn.  

Hương thơm giúp truyền cảm hứng tập luyện,

Không chỉ có nhạc, hương thơm tinh dầu tự nhiên phù hợp sẽ giúp khách tập cảm thấy thư thái, khỏe khoắn và hoạt động tích cực hơn. Để chăm sóc khách của bạn tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế một hương thơm đặc biệt cho các phòng tập rồi nhờ máy khuếch tán mùi hương lan tỏa hương thơm đặc biệt đó đi khắp nơi. Khách hàng nhận thấy mùi hương đặc biệt ấy bằng chính cảm nhận của họ, từ từ đi sâu vào tiềm thức, tạo thành những ấn tượng tốt đẹp khó thay đổi. Đó là cách bạn gây dựng sự tin tưởng, trung thành nơi khách hàng, giúp thương hiệu của bạn tiến xa hơn nhờ chính khách hàng của bạn.

Máy khuếch tán tinh dầu

Hương thơm Himalaya

Bạn muốn xây dựng không gian tuyệt vời như California Fitness and Yoga Center? Hãy để Himalaya giúp bạn!

Xuất phát từ niềm đam mê các dòng sản phẩm tự nhiên và hữu cơ tác động trực tiếp lên cơ thể con người như chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc da, chăm sóc mẹ và bé, hương thơm cho không gian sống, xe hơi, không gian kinh doanh,..

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sức khoẻ và hương thơm từ các sản phẩm tự nhiên của người sáng lập. Himalaya ra đời năm 2018 nhằm mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm mới lạ từ sản phẩm, không gian cửa hàng, dịch vụ với giá cả phải chăng phù hợp với xu hướng tiêu dùng và mức thu nhập của khách hàng nội địa, khách du lịch.

Sản phẩm của Himalaya được tuyển chọn từ nhiều thương hiệu khác nhau trong và ngoài nước, luôn đảm bảo các tiêu chí : thiên nhiên, an toàn, tiện lợi, hiệu quả. Mang đến liệu pháp tự nhiên để chăm sóc cá nhân, không gian sống đậm hương vị của thiên nhiên để có trạng thái về thể chất, tinh thần và tâm trí tốt nhất theo vốn tự nhiên của chúng ta.

Máy khuếch tán tinh dầu chuyên nghiệp có thể đánh bật những mùi khó chịu một cách dễ dàng. Chỉ cần một ít tinh dầu thiên nhiên mạnh mẽ như tinh dầu Organe Tea hay nhẹ nhàng mà ngọt ngào như tinh dầu Sea salt & Orchid, công nghệ phun chuyên nghiệp của máy khuếch tán hương thơm mang đến hiệu quả bất ngờ trong việc lan tỏa hương thơm, trung hòa mùi hôi, giúp không gian phòng tập trở nên tươi mát và sạch sẽ.

ThemeSyntaxError
Nội dung bài viết