Thương hiệu hương thơm của ngân hàng Vietcombank

himalaya
Th 7 15/01/2022
Nội dung bài viết

Nếu được hỏi TOP ngân hàng uy tín và quy mô lớn nhất tại Việt nam, bất cứ người Việt nam nào cũng trả lời ngay đó là Vietcombank.  Đã là khách hàng, dù là doanh nghiệp hay cá nhân, bạn cũng luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái khi đến mở tài khoản, hay thực hiện các giao dịch tại đây.

Thương hiệu hương thơm của ngân hàng Vietcombank

Chính tôi cũng đã từng đi làm dịch vụ ngân hàng tại nhiều nơi nhưng riêng Vietcombank là một trong những ngân hàng đã tạo được cho tôi rất nhiều thiện cảm cũng như tôi luôn sẵn sàng giới thiệu ngân hàng này đến cho bất cứ một người bạn nào mà tôi quen biết. Đặc biệt khi đến Vietcombank bạn không phải đợi chờ dịch vụ hay mang quá nhiều giấy tờ thủ tục, khi đi đến các ngân hàng khác làm thẻ tôi luôn bị bắt phải cầm theo chứng minh nhân dân phô tô và ảnh 3x4 thậm chí đợi đến lượt mình rất lâu, nhưng ngược lại khi đến Vietcombank tôi chỉ cần cầm chứng minh nhân dân và đi thẳng vào quầy làm thẻ là xong.

Bên cạnh rất nhiều điểm cộng theo tiêu chí đánh giá chất lượng, độ tin cậy và quy mô ngân hàng theo chuẩn quốc tế, thì phong cách phục vụ chu đáo, ân cần của đội ngũ nhân viên ngân hàng là lợi thế cạnh tranh lớn, đặc biệt với nhóm khách hàng tư nhân. Không dừng lại ở đó, Vietcombank luôn xây dựng hình ảnh đẹp và lớn mạnh của ngân hàng qua các tòa cao ốc văn phòng , các phòng giao dịch tiện nghi. Trong đó, góp một phần xây dựng hình ảnh này đến từ hệ thống tỏa mùi hương của máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp để tạo ra hương thơm tinh tế và thư giãn đến với khách hàng.

Vietcombank

Tinh dầu White Tea

Tinh dầu White Tea  là loại tinh dầu thơm spa sang trọng. Nó bắt đầu với hương vị cam quýt tươi của quýt và cam hương. Hương giữa của cỏ xạ hương và gừng thêm một chút gia vị thảo dược pha trộn với sự tinh tế của hoa nhài. Hoa cúc và nụ trà trắng làm tròn hương cuối của hương thơm tinh tế này.

Tinh dầu White Tea  được pha  trộn bởi các loại tinh dầu như hoa nhài, cam hương, quýt, chanh và gừng, tất cả tạo nên chất lượng tự nhiên của mùi hương. Các loại tinh dầu gỗ đàn hương, hạt nhục đậu khấu và tinh dầu hoắc hương mang lại sự mộc mạc cho hương thơm thanh tao này. Tinh dầu White Tea  tạo ra một bầu không khí dễ chịu, nhẹ nhàng, thanh khiết và vô cùng tinh tế trong bất kỳ không gian nào như hành lang, phòng khách, nhà bếp, và khu vực mở.

Máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp được Vietcombank lựa chọn để trang bị tại hội sở chính thành phố Hồ Chí Minh - 5 Công trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh. Vietcombank đã trang bị 3 máy khuếch tán tinh dầu công suất lớn tại đây cũng như chọn mùi hương White Tea sang trọng và sảng khoái làm khách hàng đến cảm nhận sự thoải mái, dễ chịu, cũng như kiên nhẫn hơn khi chờ được phục vụ. Khách hàng nhận biết thương hiệu, đánh giá thương hiệu tích cực hơn trong nhóm ngân hàng.

ThemeSyntaxError
Nội dung bài viết